Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Loimer Ried Käferberg Langenlois Kamptal
Để có thể đánh giá một chai rượu vang có chất lượng ngon hay không thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành quý vị cần phải tìm hiểu quy trình sản xuất và hương vị của chúng. Nguyên liệu chủ đạo mà nhà sản xuất lựa chọn để tạo nên dòng vang trắng đặc biệt này đó là giống nho Gruner Veltliner. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Quan sát kỹ rượu chúng ta có thể thấy chúng sở hữu một thiết kế đẹp mắt cùng gam màu vàng rơm nổi bật làm rung động trái tim của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, êm ái, hương vị bền bỉ, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn nhất sau một ngày dài học tập và lao động căng thẳng mệt mỏi. Hương vị của rượu cũng vô cùng đa dạng, thơm ngon. Ngoài nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả tươi tắn như lê, táo, đào, dưa gang, cam, chanh, quýt, bưởi và nguyên liệu cao cấp như khoáng chất, vani, hương hoa, khói, mật ong đem đến vị rượu tươi ngon, đậm đà hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi được uống lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh ngọt, các món ăn khai vị. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 12 độ C.