Rượu Vang Cuvee Charlotte Dumay Hospices De Beaune Corton

Rượu Vang Louis Jadot Cuvee Charlotte Dumay Hospices De Beaune Corton là chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều thực khách dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Quý khách hàng có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người thân cũng vô cùng sang trọng và lý tưởng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

7.750.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTL-9120
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Cuvee Charlotte Dumay Hospices De Beaune Corton

Nếu như ai đó có đặt ra câu hỏi vì sao chúng ta nên lựa chọn và trải nghiệm hương vị của chai rượu vang này thì quý vị có thể tự tin nói rằng rượu có một thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gam màu đỏ đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ấn tượng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn sảng khoái, thư giãn. Sau khi được hái thủ công bằng tay rượu được vận chuyển về nhà máy, phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện ngâm trong vài tuần trước khi chúng được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài để thành phẩm.

Ngoài những trái nho chín đỏ mọng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu, dâu rừng hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, hạnh nhân, socola, ca cao, caramel, đinh hương, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu mang đến sự tươi mới, đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu.

Quý vị nên lưu ý trước khi thưởng thức nên ướp lạnh chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận