Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Cuvee Charlotte Dumay Hospices De Beaune Corton
Nếu như ai đó có đặt ra câu hỏi vì sao chúng ta nên lựa chọn và trải nghiệm hương vị của chai rượu vang này thì quý vị có thể tự tin nói rằng rượu có một thiết kế đẹp mắt, sang trọng, gam màu đỏ đậm ấn tượng, cấu trúc rượu ấn tượng, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến cho bạn và gia đình những giây phút thư giãn sảng khoái, thư giãn. Sau khi được hái thủ công bằng tay rượu được vận chuyển về nhà máy, phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện ngâm trong vài tuần trước khi chúng được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài để thành phẩm.
Ngoài những trái nho chín đỏ mọng rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu, dâu rừng hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, hạnh nhân, socola, ca cao, caramel, đinh hương, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu mang đến sự tươi mới, đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu.
Quý vị nên lưu ý trước khi thưởng thức nên ướp lạnh chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.