Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Pinel Cinsault Rose
Languedoc Roussillon đã từng khiến cho hệ thống rượu vang nước Pháp trở nên phong phú hơn rất nhiều. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Trưởng thành từ những trái nho trắng đó là nho Cinsault, vang nhẹ nhàng tươi mới cũng là bởi sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho này. Bên cạnh đó trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn toát lên sự lịch lãm thanh cao bởi hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Từ hương vị của dâu rừng, da thuộc, đinh hương hay còn là hương vị của táo xanh, thảo mộc và một chút mật ong rừng. Những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang sẽ là một sự ấn tượng đặc biệt chưa từng có. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn cơ bản như thịt trắng, thịt đỏ, bít tết, lạp xườn các loại. Để có được một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo đến thế thì chai rượu vang phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến người ta mang nho đi chọn lọc, sơ chế cẩn thận rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.