Rượu Vang Lunare Gewurztraminer

Đôi khi đơn giản chỉ là thưởng thức một ly rượu vang nhưng chúng cũng đủ để khiến cho những con tim trở nên nóng bỏng và thổn thức. Đến với chai Rượu Vang Lunare Gewurztraminer, quý khách hàng không ngừng đặt ra hàng loạt những câu hỏi tò mò như rượu được làm từ giống nho gì hay chúng là đứa con tinh thần của nhà sản xuất nào mà lại hoàn hảo đến như thế….Hãy nếm thử rượu vang để chúng ta cùng nhau trải nghiệm về chúng nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1550
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lunare Gewurztraminer

Trentino-Alto Adige nổi tiếng là vùng sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Italia xinh đẹp. Có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi, nơi đây đã có những tiền đề nhất định cho việc hình thành những khu vườn trồng nho với những gốc nho lâu năm tuổi và cho ra năng suất nho lớn sau mỗi lần thu hoạch. Nhờ vậy mà nền công nghiệp sản xuất rượu vang của vùng sản xuất cũng phát triển không ngừng. Chai rượu vang này là thành quả của sự nỗ lực từ đôi bàn tay người làm nghề sản xuất rượu vang kèm theo khối trí tuệ sáng tạo từ nhà làm rượu.

Vang được đánh giá là một trong số những chai vang trắng cao cấp trên thị trường. Trưởng thành từ giống nho duy nhất đó chính là nho Gewürztraminer, vang ngọt ngào từ hương vị nho. Thi thoảng đan xen trong rượu còn có hương vị của táo xanh, cam, dứa, xoài hay trái cây có múi.

Màu vàng nhạt nhẹ nhàng đủ để chinh phục những ánh mắt nhìn vào, vang hiện ra trước mắt của người thưởng thức như ánh nắng ban mai mỗi sớm mai thực dậy. Vang không chỉ hoàn hảo ở chất lượng bên trong mà ngay cả ở hình thức bên ngoài của chúng cũng đủ để khiến cho những con tin thổn thức bất ngờ. Nhà sản xuất khuyến khích quý khách hàng lựa chọn một số món ăn như hải sản cá tôm các loại để nếm cùng với chai vang trắng này sau mỗi lần lựa chọn chúng thưởng thức.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận