Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Maison Leroy Aloxe Corton
Hãng sản xuất Leroy lần lượt cho ra đời biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Dường như những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng có được đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của chính những trái nho này. Tiếp đến trong vòm miệng vang còn lần lượt mang đến những rung động từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào và thảo mộc. Những ấn tượng đặc biệt dành cho rượu vang nước Pháp sẽ chẳng bao giờ làm cho khách hàng dễ dàng lãng quên đi. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Một số món ăn phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang hay thịt cừu và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Rượu để lại một kết thúc trọn vẹn sâu sắc trong lòng những khách hàng đã từng có cơ hội trải nghiệm với sản phẩm rượu vang. Chai rượu vang này xứng đáng mang đến sự ấm áp trọn vẹn trong lòng khách hàng.