Rượu Vang Manera Serafino Barbera D’alba Superiore

Rượu Vang Manera Serafino Barbera D’alba Superiore là một sản phẩm rượu vang nổi tiếng của Ý đã có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồ uống thế giới nhờ chất lượng tươi ngon, hương vị gần gũi với khẩu vị người tiêu dùng và được các chuyên gia đánh giá cao. Rượu là lựa chọn tin cậy của nhiều thực khách dành cho những bữa cơm đoàn viên, tiệc tất niên, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK1-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Manera Serafino Barbera D’alba Superiore

Trước khi sở hữu chai rượu vang này có lẽ thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu nhất đó chính là hương vị của chúng. Sử dụng nguyên liệu chính là giống nho Barbera căng mọng, năng suất, chất lượng cao; ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng và gia vị chọn lọc như quả mận chín, quả phúc bồn tử, nấm, vanilla, cà phê, gỗ sồi, đinh hương, phô mai và vỏ cam. Chính sự đa dạng về nguồn nguyên liệu sản xuất đã mang đến chất lượng thơm ngon, độc đáo, sánh mịn cho rượu.

Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu; sở hữu gam màu ruby đỏ đậm ấn tượng càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho loại đồ uống này. Những trái nho sau khi đến thời vụ thu hoạch chúng sẽ được những người thợ lành nghề hái cẩn thận bằng đôi bàn tay của mình, sau đó họ xếp nho ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy để sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 2 năm. Khi kiểm định nếu chất lượng đảm bảo chúng sẽ được ổn định và tiếp tục được già hóa khoảng vài tháng nữa rồi mới xuất khẩu tới các nước tiêu thụ.

Rượu thích hợp phục vụ ở nhiệt độ dao động từ 18 – 20 độ C cùng với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt cừu, thịt bò bít tết, thịt bê, mì Ý.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận