Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Manera Serafino Barbera D’alba Superiore
Trước khi sở hữu chai rượu vang này có lẽ thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu nhất đó chính là hương vị của chúng. Sử dụng nguyên liệu chính là giống nho Barbera căng mọng, năng suất, chất lượng cao; ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng và gia vị chọn lọc như quả mận chín, quả phúc bồn tử, nấm, vanilla, cà phê, gỗ sồi, đinh hương, phô mai và vỏ cam. Chính sự đa dạng về nguồn nguyên liệu sản xuất đã mang đến chất lượng thơm ngon, độc đáo, sánh mịn cho rượu.
Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu; sở hữu gam màu ruby đỏ đậm ấn tượng càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho loại đồ uống này. Những trái nho sau khi đến thời vụ thu hoạch chúng sẽ được những người thợ lành nghề hái cẩn thận bằng đôi bàn tay của mình, sau đó họ xếp nho ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy để sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 2 năm. Khi kiểm định nếu chất lượng đảm bảo chúng sẽ được ổn định và tiếp tục được già hóa khoảng vài tháng nữa rồi mới xuất khẩu tới các nước tiêu thụ.
Rượu thích hợp phục vụ ở nhiệt độ dao động từ 18 – 20 độ C cùng với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt cừu, thịt bò bít tết, thịt bê, mì Ý.