Rượu Vang Mas Amiel Vol De Nuit

Rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn và trải nghiệm hương vị của chai Rượu Vang Mas Amiel Vol De Nuit của đất nước Pháp đã cảm thấy hết sức hài lòng bởi chất lượng và hương vị mà rượu sở hữu. Quý vị nên lựa chọn rượu để phục vụ cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc dã ngoại, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc tân gia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.594.800

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-1772
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas Amiel Vol De Nuit

Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các chuyên gia bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng va sức tiêu thụ của sản phẩm này. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Khi hết thời gian ngâm ủ, lên men chúng được kiểm định chất lượng và đem đi đóng chai rồi ổn định tại đây một thời gian nữa để đảm bảo sự tươi ngon.

Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một vài loại trái cây chín mọng như dâu rừng, ô liu, mận, cassis, blackberry, black currant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như cam thảo, hoa hồi, xạ hương, bạc hà, khoáng chất, ca cao, đất sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo cho vị rượu chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cơ thể của chúng ta khỏe mạnh, dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.

Để có thể khai thác hết sự tươi ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận