Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Mas De Can Blau
Nguồn nguyên liệu dồi dào chính là một điểm cộng của loại rượu vang đỏ này. Chúng được tạo nên từ 3 loại nho nổi tiếng hòa quyện cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, blackcurrant, và gia vị cao cấp như khoáng, giấm, gỗ sồi, socola, vani, thuốc lá, xì gà, đất, khói, nấm, tuyết tùng, đinh hương, cà phê, bơ…đã tạo nên một hương vị da dạng, thơm ngon, sóng sánh vô cùng hấp dẫn. Rượu sở hữu nồng độ cồn vừa phải, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc với công suất cao.
Sở hữu gam màu đỏ đậm vô cùng ấn tượng, thiết kế nhãn chai và vỏ sang trọng, đẹp mắt đã chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện. Quy trình sản xuất cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc quyết định chất lượng của chai rượu vang này. Những trái nho căng mọng sau khi đã xác định được tỷ lệ sẽ được sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Khi đã đảm bảo chất lượng cũng như hương vị rượu mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt hươu, thịt cừu nướng là những thực phẩm mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức để có thể khai thác hết những gì tinh túy nhất của loại đồ uống này.