Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Monkey Bay Pinot Noir
Marlborough nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Có rất nhiều sự ấn tượng khác nhau đến từ rượu vang của vùng sản xuất này và có lẽ chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn cả. Được đánh giá là một dòng vang đỏ cao cấp, sản phẩm rượu vang là sự ấn tượng đặc biệt đến từ hương vị của những trái nho đỏ Pinot Noir. Không những thế trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn lần lượt mang đến những cảm xúc nhất định như dâu tây, anh đào, tuyết tùng hay da thuộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác. Tuyệt vời biết mấy khi trong từng khoảnh khắc của những bữa tiệc có sự xuất hiện của chai rượu vang này. Việc sở hữu một cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải 13.5% đảm bảo một lượng tanin mượt mà phong phú bên trong cũng như khoáng chất đầy đủ bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt thú rừng nướng thơm phức trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.