Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Montecillo Rioja Rosé
Montecillo không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của ba giống nho cơ bản đó là nho Tempranillo, Tempranillo Blanco, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của tuyết tùng, anh đào, dâu rừng và mận chín. Mỗi lần có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang thì đó sẽ là một lần chúng ta nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang hồng ấy. Màu hồng ngọc nhẹ nhàng ấn tượng đã thu hút sự chú ý của khách hàng để nhiều người khi có cơ hội được tiếp cận với chai rượu vang cũng bị vang chinh phục từ giây phút đầu tiên gặp gỡ. Để có được một sản phẩm rượu vang hoàn hảo đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất rất kỳ công tỉ mỷ. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công rồi mang nho đi ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang rượu ra đóng chai thành phẩm.