Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Moss Wood Pinot Noir
Moss Wood gửi chút hương vị phong phú cho sự nghiệp phát triển của rượu vang nước Úc nói chung, chai rượu vang này ra đời là một sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng dành cho vô vàn khách hàng dùng vang trên thế giới. Chỉ cần có cơ hội 1 lần được thưởng thức chai rượu vang tôi tin chắc rằng quý khách hàng đều bị vang chinh phục một cách nhanh chóng. Hiện ra trước mắt người dùng rượu là một màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang làm nên sự ghi chú hoàn hảo bởi thứ ánh màu thu hút những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang đầy rung động. Khi thưởng thức lần lượt những dư vị có trong vang ùa về trong ký ức với hương vị của nhiều trái cây đan xen. Nào là hương vị của nho đỏ Pinot Noir và sự đan xen từ nhiều hương vị trái cây khác nữa. Mang đến những trải nghiệm của hương vị dâu rừng, tuyết tùng, thảo mộc, vang như biết cách chinh phục khách hàng nhanh chóng. Nên có phương pháp thưởng thức rượu vang khoa học để góp phần phát huy tối đa hương vị có trong mình. Chai rượu vang này thích hợp nhất khi khách hàng dùng vang kết hợp với một số món như mỳ xào, bánh mỳ nướng, thịt hun khói, xúc xích và xốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.