Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Angas Moscato Rosé
South Australia tự hào là một trong số những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Úc. Không ngừng làm nên những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng, rất nhiều những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng sản xuất này trở thành những món quà tinh thần vô giá có khả năng canh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ giống nho duy nhất đó là nho Muscat, sản phẩm rượu vang làm nên trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức người dùng vang còn không ngừng ấn tượng với phức hợp hương vị đan xen có trong sản phẩm rượu. Đó là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của dứa, chanh dây, quýt, bưởi hay xoài. 12% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cũng như sự giàu có của lượng tanin trong chúng. Đặc biệt nếu như khách hàng biết dùng vang đúng cách thì điều đó càng khiến cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa dư vị có trong mình hơn. Có thể lựa chọn những món ăn đi kèm để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này như thịt trắng, thịt gà, hải sản hay những món cá nướng, hấp các loại. Lưu ý nên lựa chọn những ly thủy tinh có đế để thưởng thức vang nổ được tưng bừng phấn khởi hơn với những tia sủi bọt li ti ấn tượng như nhảy múa trong ly rượu vang ấy.