Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Astoria Cuvee Astoria Lounge
Hương vị của chai rượu vang nổ này chính là một yếu tố nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi muốn sở hữu chúng. Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên rượu là từ 100 % giống nho Glera. Những vườn nho được những người thợ lành nghề chăm sóc tỉ mỉ chu đáo vì thế chất lượng trái vô cùng đảm bảo, cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất rượu. Ngoài ra cha đẻ của sản phẩm này còn bổ sung thêm nhiều loại trái cây tươi để làm độc đáo, đa dạng thêm hương vị cho rượu; có thể kể tới quả lê, quả táo, quả mơ, quả đào, quả dưa gang, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu khác như vôi, kem, vỏ cam, bằng lăng, bánh mỳ, phô mai, gỗ sồi tạo nên một hương vị hoàn hảo, vô cùng hấp dẫn khiến cho khách hàng có cơ hội tiếp xúc đều không thể cưỡng lại được vị ngon do rượu đem lại.
Quá trình sản xuất rượu cũng hết sức kỳ công, trải qua hai công đoạn chính với hai lần lên men. Lần 1 chúng được ngâm ủ, lên men trong những chiếc thùng gỗ lớn khoảng 2 tuần sau đó chúng tiếp tục thực hiện quá trình trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng. Trong quá trình này chúng được bổ sung thêm một chút nấm men để tạo lớp bọt li ti khi quý vị lắc hoặc rót rượu. Cuối cùng chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Rượu thích hợp sử dụng cùng một số món khai vị hoặc món ăn nhẹ; đặc biệt chúng sẽ ngon hơn nếu được ngâm ủ trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.