Rượu Vang Nổ Astoria Tiemo Prosecco

Để lại trong ký ức của người dùng rượu là những thổn thức nhất định khác nhau, chai Rượu Vang Nổ Astoria Tiemo Prosecco trở thành một gương mặt quen thuộc dành cho những tín đồ của rượu vang trắng nước Ý. Tự hào là chai vang nổ trắng có sức bán chạy lớn trên thị trường, sản phẩm rượu vang không ngừng tạo nên ký ức tràn đầy yêu thương trọn vẹn trong tâm trí của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK1-500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Astoria Tiemo Prosecco

Treviso là một vùng làm vang nổi tiếng của Ý được rất nhiều khách hàng biết đến tên tuổi của vùng đất đầy hứa hẹn ấy. Tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng đất này đều sở hữu những cá tính rất riêng, mới mẻ và độc đáo không hề giống với bất cứ sản phẩm rượu vang nào khác có mặt trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Mang đến những trọn vẹn yêu thương, chai rượu vang như một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho tất cả mọi người. Có những khoảnh khắc sẽ không bao giờ quên được, người ta nghĩ đến chai rượu vang như một thức uống có cồn không thể thiếu để làm nên những khởi đầu thành công dành cho những bữa tiệc vui.

Trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó là nho Glera, vang tươi mát nhẹ nhàng là sự nổi bật tinh tế của hương vị nho. Ngoài ra khi thưởng thức quý khách hàng còn cảm nhận được sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của táo xanh, bạc hà, ớt chuông xanh hay thảo mộc. Nếu như một ngày được lựa chọn rượu vang thì có lẽ đây là gợi ý tuyệt vời dành cho khách hàng. Tuy chỉ là một phút giây thoáng qua nhưng rượu đủ sức để kéo ký ức quay về với người thưởng thức đi theo cùng năm tháng. Nên dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản để vang được tươi mát hơn trong hương vị của mình.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận