Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Baglietti Prosecco No 10
Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt, trong suốt vô cùng tinh khiết, trong sáng, rực rỡ và hấp dẫn vì thế chúng đã chinh phục khách hàng ngay từ những ngày đầu xuất hiện. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được độ chua vừa phải của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như quả lê, quả táo xanh, quả dưa gang, quả mộc qua, quả đào trắng, quả dưa ngọt, quả mơ, quả cam, quýt, chanh hòa quyện cùng vị mật ong ngọt đậm, sóng sánh tạo nên một hương vị độc đáo, đa dạng mà hiếm có một loại rượu nào sở hữu được vị ngon này. Bất cứ một khách hàng nào khi thưởng thức rượu đều cảm thấy hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Cấu trúc của rượu nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng, thiết kế trang trọng, đẹp mắt; chúng được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài vì thế chúng có độ ổn định cao, dịu nhẹ, dễ thưởng thức cho nên quý vị có thể sử dụng cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần, tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi cũng hết sức sang trọng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, các món khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C. Trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức để có thể cảm nhận hết được vị tươi ngon của chúng.