Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Bisol Jeio Cuvee Rosé
Không riêng gì vang trắng, vang đỏ mà những sản phẩm rượu vang hồng nước Ý có ý nghĩa vô cùng quan trọng làm nên sự phong phú về những dòng vang khác nhau đến tư quốc gia này. Một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ tiêu biểu của Ý được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường hiện nay thì chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn hẳn. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Merlot – Pinot Nero, chai vang hồng này mang đến sự trải nghiệm sâu sắc bởi hương thơm của chính hai giống nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn là sự phảng phất đến từ hương vị của tuyết tùng, việt quất, anh đào và thảo mộc đan xen trong sản phẩm rượu vang. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chai rượu vang làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng bởi sự ghi chú từ hương vị đến hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu. Sở hữu một màu hồng ngọc ấn tượng, sản phẩm rượu vang chinh phục người dùng rượu trước hết là một thứ ánh màu đầy lãng mạn nhẹ nhàng ấy. Việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng cần có nghệ thuật riêng, chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn thưởng thức với các món ăn từ thịt trắng.