Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Blonde Gold Flakes
Sức cuốn hút của rượu đến từ những vảy vàng carat li ti được hòa quyện trong vang tạo nên một vẻ đẹp độc, lạ và cực kỳ ấn tượng đối với người tiêu dùng. Những trái nho Airen và Chardonnay được nghiền nhỏ để lấy dịch và thực hiện quy trình sản xuất hết sức phức tạp với 2 lần lên men. Lần lên men thứ nhất chúng được ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian, lần thứ hai chúng được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ với thời gian khoảng 12 tháng. Trong quá trình này nhà sản xuất đã bổ sung thêm vào hương vị của rượu một chút nấm men và CO2 để tạo nên những lớp bọt nhỉ li ti phủ khắp miệng ly hoặc chai vang khi chúng ta rót rượu.
Khi quý vị thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được những lớp bọt trắng xóa tan chảy trong miệng cùng hương vị của trái cây tươi và một số nguyên liệu cao cấp sẽ mang đến những giây phút sảng khoái bên cạnh gia đình và người thân. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế khi quý khách hàng thưởng thức sẽ cảm nhận được vị rượu len lỏi, lan tỏa khắp khoang miệng cũng như cơ thể mang đến những trải nghiệm hết sức thích thú, an lành sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh vì thế quý vị nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức cùng những món ăn khai vị, những món ăn nhẹ với nhiệt độ phòng lý tưởng từ 10 – 12 độ C.