Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Ca’ Botta YM Prosecco
Ca’Botta vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm yêu thương trọn vẹn dành cho khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được đánh giá là một dòng vang nổ ấn tượng, chai rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng trước hết ở hình thức bên ngoài bắt mắt với ánh màu vàng rơm lấp lánh. Khi bật nắp chai rượu vang ra thưởng thức, một tiếng nổ lớn phát ra kèm theo tia sủi bọt dâng trào như báo hiệu khởi đầu của thành công và hạnh phúc viên mãn. Trong vòm miệng vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và sâu lắng từ hương thơm của những trái nho Glera, hương thơm của táo xanh, xoài hay dứa và bưởi làm nên bản giao hưởng ngọt ngào sâu lắng dành cho sản phẩm rượu vang này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.