Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Charles Roux Blanc De Blancs
Veuve Ambal vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Chardonnay, Aligote, vang toát lên thứ dư vị nhẹ nhàng và tinh tế từ hương thơm của hai giống nho này. Ghi chú trong phức hợp hương vị của rượu vang còn có hương thơm của táo xanh, chanh dây, xoài, bưởi hay dứa. Mỗi khi có cơ hội được thưởng thức với sản phẩm rượu vang khách hàng như cảm thấy được hòa mình vào thiên nhiên vùng đất Bourgogne của nước Pháp. Sự diệu kỳ có trong hương vị của rượu vang một lần nữa khẳng định giá trị và tên tuổi của vang Pháp trên thị trường rượu vang thế giới. Cần đảm bảo có nghệ thuật dùng rượu vang riêng để chai rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi khách hàng biết cách lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn thích hợp cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như hải sản, cá hồi hấp, cá lăng hấp hay lẩu cá tầm trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.
vang sẽ ngon hơn khi khách hàng biết cách lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Gợi ý các món ăn thích hợp cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này như hải sản, cá hồi hấp, cá lăng hấp hay lẩu cá tầm trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.