Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ De Bortoli Sacred Hill Brut
Cũng giống như những chai rượu vang đỏ và vang trắng loại vang nổ bình dân của Úc này được tạo nên từ niềm đam mê và tâm huyết với nghề của nhà sản xuất De Bortoli. Ngay từ công đoạn đầu tiên đã cho thấy sự chỉn chu, tinh tế khi họ lựa chọn những nguyên liệu cao cấp, chọn lọc kỹ càng. Bên cạnh sự xuất hiện của trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả tươi tắn, căng mọng khác như quả quýt, cam, chanh, đào, táo, lê hòa quyện cùng vị của một số loại nguyên liệu tuyển chọn như men, kem, hương hoa tạo nên vị rượu độc đáo, tươi ngon, mịn màng hơn.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, khui nắp chai và rót những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ nghe thấy một tiếng nổ nhẹ và một lớp bọt trắng xóa phủ khắp miệng ly, có được những hiện tượng này là do trong quá trình sản xuất rượu được bổ sung thêm một lượng men và khí CO2. Nho được nghiền nát lấy dịch và ngâm cùng bã một thời gian dài rồi cuối cùng mới được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng có dung tích lớn. Khi chất lượng đã đảm bảo rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Lựa chọn những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh kem, các món ăn nhẹ, món khai vị kết hợp cùng rượu chắc chắn quý vị sẽ tạo nên thành công cho bữa tiệc. Vang sẽ tươi ngon hơn nếu như chúng được thưởng thức khi đã được ướp lạnh.