Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ De Bortoli Willowglen Brut
Nguyên liệu chính để tạo nên vị của loại vang nổ này đó chính là những trái nho căng mọng được trồng và chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Trong quá trình lên men, ngâm ủ chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men cùng khí CO2 để tạo nên những tiếng nổ nhẹ khi khui nắp chai và một lớp bọt trắng xóa phủ khắp miệng ly đem đến sự thích thú cho khách hàng khi thưởng thức rượu.
Sở hữu nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế rượu thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả những người mới thưởng thức rượu lần đầu cũng dễ dàng sử dụng mà không lo bị sốc. Hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như lê, táo, mơ, dưa gang, cam, quýt, chanh hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp như vani, bơ, gỗ sồi, hương hoa tạo nên sự trong trẻo, ngọt ngào, tươi mới cho vị rượu.
Thưởng thức rượu khi được ướp lạnh cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, các món tráng miệng, phô mai mềm, salad sẽ giúp quý vị khai thác hết vị ngon của rượu tạo nên thành công cho bữa tiệc.