Rượu Vang Nổ Feeria Black

Kakheti có được sự đánh giá khá cao trên thị trường rượu vang thế giới. Những chai rượu vang nổ ngọt khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn mang đến cho khách hàng dùng vang trên thế giới những cảm nhận hoàn hảo yêu thương. Sản phẩm Rượu Vang Nổ Feeria Black là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này.

 

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

425.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHĐ2-425
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Feeria Black

Expert Vin Moldova tự hào là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu  vang nổi tiếng của đất nước Moldova. Có lẽ những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Moscato, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Thêm vào đó khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được hương vị của táo xanh, xoài, ớt chuông xanh và dứa. Một khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì dường như khách hàng đều muốn ngay lập tức sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

Mua vang ở đâu chất lượng và uy tín. Rượu vang của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong sản phẩm rượu vang. Có mức giá rất phải chăng với nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn này dành cho khách hàng dùng vang trên thế giới. Hãy nhanh tay sở hữu cho bộ sưu tập rượu vang của mình chai rượu vang này để khách hàng thưởng thức nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận