Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Ferrari Demi Sec Trentodoc
Điểm khác biệt đầu tiên của loại vang nổ này so với các loại vang đỏ và trắng đó chính là cách viền cổ chai vô cùng ấn tượng, khi khui nắp chai và thưởng thức quý vị sẽ nghe thấy âm thanh của một tiếng nổ và một lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu ra ly. Quan sát kỹ gam màu rượu quý vị sẽ nhận thấy một vang màu vàng rơm đậm ấn tượng, quyến rũ sẽ chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiếp xúc. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng sẽ mang tới những giây phút thư giãn, quây quần bên gia đình, bạn bè, người thân đầm ấm bên gia đình cho quý vị.
Hương vị của rượu là một chiết suất gồm hương vị của 100 % giống nho Chardonnay cùng nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như táo, lê, mơ, dưa gang, táo xanh, đào, cam, quýt, chanh, vôi, mật ong, khoáng chất, gừng. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của trái cây tươi nhiệt đới, vị cay nhè nhẹ của gia vị tạo nên nhiều con sóng hương vị quyến luyến quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng khi quý vị thưởng thức rượu.
Rượu thích hợp thưởng thức ở điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 8 – 12 độ C cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, các món khai vị, đồ ăn nhẹ, phô mai trưởng thành. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng của rượu.