Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Ferrari Maximum Rose Trentodoc
Có những đồ uống chỉ vô tình liếc qua tầm mắt quý vị đã cảm thấy bị chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đơn cử như chai rượu vang nổ màu hồng này của Ý, chúng được thiết kế với nhãn chai màu nâu đồng, thiết kế vỏ chai sang trọng, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng; khi rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy gam màu hồng vô cùng bắt mắt, đặc biệt là tiếng nổ nhẹ khi quý vị rót vang ra ly và lớp bọt trắng phủ khắp miệng ly tạo điểm nhấn rất lớn đối với người tiêu dùng. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời do rượu đem lại, tinh thần bỗng trở nên sảng khoái, xua tan căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu sở hữu hương vị đậm đà, thơm ngon, sóng sáng, hấp dẫn với nguyên liệu chủ đạo là từ hai loại nho nổi tiếng là Chardonnay, Pinot Nero cùng một số loại trái cây và nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như mâm xôi, dâu tây, chanh, táo vàng, hoa violet, hoa tầm xuân và bơ tươi thơm mát. Nhờ những nguyên liệu tuyển chọn cao cấp mà rượu trở nên đậm vị hơn, trong trẻo và sóng sánh hơn. Rượu sau khi thực hiện quá trình sản xuất phức tạp chúng tiếp tục được trưởng thành trong chai khoảng 3 năm nữa rồi mới đem đi tiêu thụ. Quá trình sản xuất đảm bảo cùng hương vị hoàn hảo đã mang đến sự thơm ngon, đảm bảo cho rượu; chúng thực sự là một đồ uống đáng để sở hữu.
Các món ăn khai vị, các món ăn từ hải sản, phô mai trưởng thành chính là những món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp trong quá trình thưởng thức loại rượu vang này. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.