Rượu Vang Nổ Fior D’Arancio Colli Euganei

Làm nên cá tính rất riêng, Rượu Vang Nổ Fior D’Arancio Colli Euganei lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới hiện nay. Nếu có cơ hội được nếm thử chai rượu vang thì có lẽ đó là một sự may mắn dành cho khách hàng. Đừng quên nếm thử rượu vang dành cho những bữa tiệc để rượu mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

650.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-650
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Fior D’Arancio Colli Euganei

Pavoda là một vùng sản xuất rượu vang lừng danh đến từ đất nước Italia. Có những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang làm nên ấn tượng trọn vẹn trong lòng người dùng. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó.

Trưởng thành từ giống nho duy nhất đó là nho Fior D’Arancio, rượu tạo nên hương vị trọn vẹn của giống nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức, từng tầng lớp hương vị rượu như lần lượt tấn công trong vòm họng. Vang mang đến sự trải nghiệm ngỡ ngàng bởi dư vị của chanh tươi, táo xanh, ớt chuông xanh, bạc hà. Thi thoảng vang còn gợi nhớ đến hương vị của chút mật ong. Khoảnh khắc thật thú vị tuyệt vời sau mỗi lần khách hàng được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này. Sở hữu một nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng chỉ với 7.5%, chai rượu vang mượt mà trong từng hơi thở của rượu và tạo nên những ấn tượng riêng bởi cả lượng khoáng chất có bên trong rượu. Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi khách hàng dùng rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay các món ăn được chế biến từ hải sản như cá, tôm, cua biển hấp các loại…Trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ vang sẽ phát huy một cách trọn vẹn và tối đa hương vị có trong chúng.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận