Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut

Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut là một chai rượu vang nổ nổi tiếng của đất nước Tây Ban Nha xuất hiện tại nhiều quán bar, shop rượu, hộp đêm, vũ trường sôi động trên toàn thế giới. Trở thành đồ uống lý tưởng dành cho nhiều bạn trẻ ưa cuộc sống năng động, hào nhoáng tại các địa điểm trên. Bên cạnh đó rượu cũng được sử dụng tại các mâm cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết và đều mang đến thành công cho chủ nhân của nó.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

315.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-315
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Gran Baron Cava Brut

Hương vị của chai rượu vang nổ này chính là một yếu tố nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nguồn nguyên liệu chính để tạo nên thành phần của rượu là từ 3 loại nho nổi tiếng của đất nước sở tại. Nho được lên men, ngâm ủ và lão hóa theo phương pháp cổ điển, khi kết thúc quá trình lên men và ngâm ủ rượu được bổ sung thêm nấm men và khí CO2 để tạo tiếng nổ và lớp bọt trắng khi chúng ta mở nắp và rót rượu ra ly. Ngoài nho rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây tươi tắn như táo, lê, đào, dưa gang, chanh, cam, quýt, bưởi hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp khác như sáp ong, gừng, nấm, da, đá cục, khoáng chất tạo nên hương vị đậm đà, thơm ngon, bổ dưỡng.

Năm 2011 và năm 2017 rượu vinh dự đạt giải vàng tại hai cuộc thi rượu vang lớn được tổ chức tại Berlin – Germany và Brussels – Belgium; năm 2016 rượu đạt giải bạc tại Japan. Những giải thưởng trên cho thấy rượu là một đồ uống độc đáo, mới mẻ, hấp dẫn không chỉ với người tiêu dùng mà còn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Vì thế không cần phải đắn đo gì nữa quý vị nên sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời do loại vang nổ này đem lại.

Các món ăn khai vị, món ăn nhẹ hay các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm khi kết hợp với rượu sẽ cho ta những bữa ăn hoàn hảo từ hương vị đến chất lượng. Rượu phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ dao động từ 8 – 10 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận