Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Ken Forrester Sparklehorse
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hương vị cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và thực hiện quá trình phân loại, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Tại quá trình này chúng được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 để tạo ra tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi quý vị rót rượu.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ánh xanh lá, cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, dư vị bền lâu, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ mang đến những giây phút thư giãn, sum họp dành cho quý vị. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi thơm ngon như đào, lê, mơ, táo, quả vả, quả hạch, dưa gang, dưa, đào trắng, cam, chanh, quýt, bưởi cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như bánh quy, khoáng chất, nấm, hương hoa, thảo mộc mang đến vị rượu tròn trịa, ấn tượng hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, bánh ngọt, các món tráng miệng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 12 độ C.