Rượu Vang Nổ Kikkoman Gold Sparkling

Được biết đến là một sản phẩm rượu vang nảy vàng ấn tượng, chai Rượu Vang Nổ Kikkoman Gold Sparkling làm nên những ký ức trọn vẹn rất riêng. Chưa từng khiến cho bất cứ khách hàng nào thất vọng, sản phẩm rượu vang ngay từ khi ra đời đã mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao, tròn trịa và đậm đà hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này nhé các bạn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

850.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH2-850
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Kikkoman Gold Sparkling

Nhật Bản tự bao giờ đi vào lòng người thưởng thức với một nền văn hóa rượu vang tương đối ấn tượng. Chai rượu vang nảy vàng này làn nên tên tuổi của rượu vang của thương hiệu Kikkoman. Được trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Yamanashi, chai rượu vang là thành quả của một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận có sự trọn lọc kỹ lưỡng bởi đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu. Trong vòm miệng, vang bung tỏa hương thơm phong phú khác nhau. Người dùng sẽ cảm nhận được một cách rõ nét hương vị của nho rồi còn là sự đan xen ghi chú của hương vị chua sảng khoái có chút vị ngọt xen kẽ. Nhờ vào đặc điểm rất riêng, vang nảy vàng làm nên sự trọn vẹn sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Thưởng thức rượu vang sẽ có những công dụng rất riêng, không chỉ là một món quà tinh thần ý nghĩa, sản phẩm rượu vang còn giúp an thần, thảo độc và bồi bổ cho cơ thể nếu như khách hàng dùng vang đúng liều lượng vừa đủ.

Có được một sản phẩm rượu vang nảy vàng bạn như có được một món quà hoàn hảo và ý nghĩa. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của chai rượu vang làm nên sự hoàn hảo trong không khí trọn vẹn yêu thương dành cho những bữa tiệc ấy. Hãy thưởng thức để chúng ta cùng nhau trải nghiệm sự thú vị có trong chai rượu vang nảy vàng này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận