Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Le Siepi Di San Giovanni Vino Spumante DEMI SEC
Vang nổ Italia có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Có biết bao sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang nổ đến từ đất nước Ý nhưng có lẽ sự lựa chọn dành cho sản phẩm rượu vang này là điển hình tối ưu hơn hẳn. Có được những phong cách rất riêng, những gì làm nên chai rượu vang xuất phát từ hương vị của những trái nho Moscato. Khi thưởng thức quý khách hàng còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của táo xanh, xoài chanh, chanh dây, bưởi hay quýt. 12.5% mang đến sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà trong từng dư vị của rượu. Để cho sản phẩm rượu vang này được phát huy tối đa hương vị có trong rượu bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản như thị trắng, hải sản hay các loại cá tôm, cua biển hấp thưởng thức cùng với chai rượu vang. Đừng quên nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ cho vang được nhẹ nhàng và tươi mát hơn rất nhiều. Có được một kiệt tác nghệ thuật xuất sắc đến như vậy thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Nho được hái bằng tay từ khu vườn trồng nho. Tiếp đến người ta chọn lọc sơ chế nho cẩn thận rồi ép lấy nước và lên men ủ rượu.