Rượu Vang Nổ M Moscato Cavatina Premium

Rượu Vang Nổ M Moscato Cavatina Premium là chai rượu vang nổ khá nổi tiếng của Ý đã có mặt tại hầu hết các quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào đem đến những bữa tiệc đoàn viên sum vầy, đầm ấm cho khách hàng. Rượu là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa cơm vào dịp cuối năm hoặc sử dụng làm quà tặng cho gia đình, người thân cũng vô cùng sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

495.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH7.1-500/HM-495
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ M Moscato Cavatina Premium

Sở hữu cho mình thiết kế sang trọng, bắt mắt bởi dòng chai thủy tinh sang trọng cùng với gam màu vàng rơm ấn tượng của rượu đã tạo nên một vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa cho rượu. Nếu một ngày nào đó quý vị vô tình chạm vào vẻ đẹp này chắc chắn quý vị sẽ bị hút hồn và nhớ nhung đến rượu. Với nguồn nguyên liệu chính là từ những trái nho Moscato nổi tiếng, nho được hái thủ công sau đó sơ chế, bỏ cuống đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men sau 2 lần, lần 1 trong những chiếc thùng chứa lớn, lần 2 trong những chiếc thùng gỗ sồi. Tại lần 2 rượu sẽ được bổ sung thêm một chút nấm men tạo tiếng nổ ở phần nút và một lớp bọt trắng trên miệng chai khi chúng ta mở nắp rượu.

Cấu trúc rượu luôn ổn định, cân bằng, hậu vị bền lâu; nồng độ cồn khá nhẹ nhàng sẽ đưa quý vị vào sâu trong những hương thơm nồng nàn, say đắm. Cơ thể chúng ta sau khi thưởng thức rượu sẽ được trải nghiệm qua nhiều cảm giác khác nhau; đầu tiên là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, sau đó đến vị ngọt thanh của hoa quả tươi như lê, táo,cam, quýt, đào hòa quyện cùng vị cay nhẹ của gia vị như quế, bạc hà, hạnh nhân, nấm, phô mai, muối. Chỉ trong một loại đồ uống mà chúng ta lại có thể cảm nhận được sâu sắc được nhiều vị đến thế, thật khó có một loại đồ uống nào có thể hấp dẫn đến thế phải không quý vị.

Rượu thích hợp sử dụng khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phòng phục vụ lý tưởng dao động từ 8 – 10 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận