Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Rotari Rose Brut
Pinot Nero, Chardonay là những giống nho cơ bản được nhà làm rượu lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này ra đời là thành quả của sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Điều đó đã tạo nên sự ấn tượng đặc biệt có trong dư vị của sản phẩm rượu vang. Không chỉ có như vậy khi thưởng thức quý khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của táo xanh, xoài hay bưởi và dứa. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để chúng ta có thể cảm nhận được sự đầy đủ tuyệt vời có bên trong hương vị của sản phẩm rượu vang. Để phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong rượu thì khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà hay thịt ếch và các món ăn khai vị nhẹ nhàng. Để thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn đi kèm với chai rượu vang này sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang đó là hải sản và thịt trắng.