Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Tosti 1820 Asti
Được người tiêu dùng đánh giá là loại rượu dễ uống bởi chúng sở hữu một cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn vô cùng êm nhẹ ở mức 5,5 % vì thế loại đồ uống này thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ. Nguyên liệu chính được sử dụng để tạo nên loại vang này là từ giống nho Moscato nổi tiếng. Nho được trồng và chăm sóc bởi những người thợ lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm vì thế chất lượng trái luôn đảm bảo nguồn cung dồi dào cho quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa với một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng không chỉ bởi thiết kế độc đáo, trang trọng mà khi quan sát kỹ chúng ta sẽ nhận thấy chúng sở hữu sắc nước màu vàng rơm nhạt vô cùng ấn tượng vì thế đã ghi điểm với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hương vị của vang là sự kết hợp tinh tế của nho và một số loại trái cây nhiệt đới như đào trắng, táo vàng, táo xanh, quả đào, dưa gang, quả mơ, quả lê, quả dứa, vải thiều, chanh, cam, quýt mang đến sự đa dạng, tươi tắn trong vị rượu chắc chắn sẽ làm quý vị cảm thấy hài lòng.
Khui nắp chai quý vị sẽ nhận thấy một tiếng nổ nhẹ cùng lớp bọt phủ trắng cổ chai là điểm đặc biệt của loại vang này. Quý vị khi thưởng thức nên kết hợp chúng cùng một số món ăn nhẹ, các món khai vị, hải sản với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.