Rượu Vang Nổ Valdo Oro Blanc De Blancs

Không khí của bữa tiệc sẽ trở nên vui tươi sôi động hơn rất nhiều khi có sự góp mặt của những sản phẩm rượu vang nổ. Chai Rượu Vang Nổ Valdo Oro Blanc De Blancs tự hào làm nên những bài ca giao hưởng tuyệt vời dành cho những khách hàng khi thưởng thức rượu vang. Chỉ cần nếm thử rượu vang 1 lần thôi cũng đủ để khiến cho những trái tim trở nên thổn thức.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH6-420
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Valdo Oro Blanc De Blancs

Rượu vang Italia phong phú đa dạng về rất nhiều dòng vang khác nhau, bên cạnh những sản phẩm rượu vang như vang đỏ, vang trắng, vang hồng thì vang nổ Italia luôn khẳng định được mình trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những siêu phẩm rượu vang sáng giá đến từ vùng đất Veneto của đất nước họ. Có những khoảnh khắc rất riêng, mỗi lần trải nghiệm chai rượu vang nổ này khách hàng như được vỡ òa trong tình yêu và hạnh phúc.

Yêu thương chai rượu vang ngay từ giây phút đầu tiên, một tiếng nổ lớn phát ra khi bật nắp chai rượu vang làm nên một bầu không khí vui tươi sôi động. Rượu như mang đến sự thành công và hạnh phúc trọn vẹn đong đầy. Từng làn rượu phun trào ra khỏi nắp chai rượu vang làm cho người thưởng thức như được hòa mình trong si mê thổn thức.

Trưởng thành từ giống nho Blend, sản phẩm rượu vang là sự hội tụ đầy đủ từ hương vị của nho rồi đến ghi chú của nhiều trái cây khác nữa đan xen ghi chú. Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 11% làm cho vang phù hợp với mọi khách hàng thưởng thức rượu vang khác nhau kể cả chị em phụ nữ cũng đều dùng được rượu. Những bữa tiệc liên hoan chúc mừng, tiệc cưới, khai trương hay sinh nhật có sự góp mặt của chai rượu vang này sẽ càng làm nóng lên bầu không khí của những bữa tiệc ấy.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận