Rượu Vang Nổ Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore

Vang nổ Italia không ngừng khẳng định được mình trên thị trường hiện nay. Có biết bao những siêu phẩm rượu vang nổ sáng giá khác nhau của đất nước họ được nhiều khách hàng biết đến trên thi trường. Tuy nhiên điển hình hơn cả đó chính là sản phẩm Rượu Vang Nổ Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore. Điều gì là nên ấn tượng dành cho chai rượu vang? Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để trải nghiệm về sản phẩm rượu nhé các bạn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.160.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-2160
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Valdo Valdobbiadene Prosecco Superiore

Đến từ vùng đất Prosecco – Veneto thân thuộc, chai rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng biết đến. Tự hào là một dòng vang nổ cao cấp, sản phẩm rượu vang được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thưởng thức dành cho những bữa tiệc quan trọng đánh dấu những mốc đường lich sử như tiệc cưới, tiệc kỷ niệm hay tiệc khai trương.

Một lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng cảm nhận được sự hoàn hảo trong tính cách của chai rượu vang này. Nổi bật là một tiếng nổ lớn ngay sau khi bật nắp chai rượu vang ra, sản phẩm rượu vang làm nên một bầu không khí vui tươi báo hiệu một khởi đầu thành công rực rỡ.

Trưởng thành từ giống nho Glera, vang sở hữu trọn vẹn hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức khách hàng còn cảm nhận được dư vị vang bên trong phong phú của nhiều hương vị trái cây đan xen lẫn lộn. Dung tích 3l nằm ấn chứa trong chai thủy tinh vạm vỡ càng khẳng định được giá trị ngay ở hình thức bên ngoài của chai rượu vang.

Đối với những bữa tiệc như tiệc cưới, tiệc hỏi hay liên hoan chúc mừng, sự lựa chọn dành cho sản phẩm rượu vang này là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận