Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nổ Veuve Du Vernay Ice
Veuve Du Vernay không ngừng làm nên biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này vốn dĩ là niềm tự hào của nhà làm rượu có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Được kế thừa từ hương vị của hai giống nho đó là nho Aïren-Ugni Blanc, sản phẩm rượu vang toát lên được dư vị nhẹ nhàng và đầy đủ từ hương thơm của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn có hương vị của táo xanh, xoài, chanh dây hay dứa và bưởi. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để chúng ta có thể cảm nhận được sự đầy đủ có trong dư vị của sản phẩm rượu vang này. Để có được một chai rượu vang chất lượng đến như thế thì sản phẩm rượu phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công tỉ mỉ. Những trái nho được thu hoạch bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến người ta mang nho đi chọn lọc sơ chế ép lấy nước. Phần nước nho được nhà làm rượu đưa vào những thùng gỗ sồi lên men ngâm ủ trong khoảng thời gian nhất định khi đạt được yêu cầu. Sau đó rượu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phầm rồi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên hế giới.