Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Nobilo Icon Pinot Noir
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và khả năng tiêu thụ của sản phẩm vang đỏ này. Từ những trái nho căng mọng được trồng và chăm sóc chu đáo tại vùng Marlborough của New Zealand đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng khi đã đảm bảo về chất lượng cũng như tiêu chuẩn của nhà sản xuất mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu có màu đỏ ruby đậm ấn tượng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là dễ thưởng thức và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho Pinot Noir cùng nhiều loại quả chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như nhục đậu khấu, vani, ca cao, tuyết tùng, mocha, đinh hương, socola, khoáng chất, bơ, caramel, cà phê tạo nên một hỗn hợp thơm ngon, bổ dưỡng, sánh mịn, độc đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp tốt nhất với những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, xúc xích, thịt thú rừng, phô mai, salad là những lưu ý mà khách hàng nên biết để có thể khai thác hết vị ngon do rượu đem lại.