Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang One Wine Family Reserve Syrah
Colchagua Valley có lẽ chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều vùng sản xuất rượu vang khác nhau trên thị trường. Những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất có những đóng góp nhất định làm phong phú cho hệ thống rượu vang thế giới hiện nay. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ giống nho đỏ Syrah, hương vị của rượu vang bung tỏa trọn vẹn sâu sắc hương thơm của những trái nho ấy. Ngoài ra khi nếm thử bạn còn là sự trải nghiệm đến từ hương vị của dâu tây, mận chín, đinh hương hay anh đào, Sự cảm nhận trọn vẹn trong tính cách của rượu vang còn là thành quả của một quy trình sản xuất rượu vang hết sức kỳ công tỉ mỉ. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho rồi mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế. Tiếp đến nho được ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi với thời gian từ 6-8 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Tuyệt vời ngỡ ngàng khi khách hàng thưởng thức rượu vang kết hợp với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như sốt vang, rượu mận, thịt nướng hay BBQ trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.