Rượu Vang Orby Pinot Noir

Bung tỏa trong khoang miệng là hương thơm tròn trịa đậm đà quyễn rũ của sản phẩm Rượu Vang Orby Pinot Noir. Đến với hệ thống rượu vang thế giới, chai rượu vang một lần nữa khẳng định được tên tuổi của nhà làm rượu cũng như đánh giá được sự đẳng cấp và hoàn hảo có trong rượu vang nước Pháp nói chung. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần, chắc chắn khách hàng sẽ còn nhiều lần thổn thức về rượu vang hơn nữa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

800.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1.1-800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Orby Pinot Noir

Những đứa con tinh thần đến từ nhà làm rượu Orby không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Nhờ vào tên tuổi của nhà làm rượu mà chính sản phẩm rượu vang của họ lại lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay. Những gì bạn sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm rượu vang đến từ thương hiệu Orby là tất cả sự kế thừa trọn vẹn sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu.

Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu ấy đến từ thương hiệu Orby. Chưa bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều chai rượu vang khác nhau trên thị trường, sản phẩm rượu vang mang đến một phức hợp trẻ trung hương vị phong phú.

Rượu được làm nên từ những trái nho Pinot Noir, vì thế cho nên hương vị của rượu vang được trưởng thành trọn vẹn từ hương vị của giống nho ấy. Ngoài ra vang còn là một phức hợp hương vị của dâu tây, anh đào, thảo mộc, quế, đinh hương các loại.

Rượu có màu đỏ ruby tươi tắn, vang hiện ra trước mắt người dùng như sắc đẹp của những bó hoa hương vị ngọt ngào. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với chai rượu vang này dành cho những bữa tiệc. Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị có trong chúng hơn khi các bạn lựa chọn rượu thưởng thức kèm thịt đỏ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận