Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pavo No 2 Shiraz
Adelaide vốn dĩ được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Dường như những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này được nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựa chọn. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ những trái nho chín đỏ đó là nho Shiraz, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng và mận chín. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và sự giàu có của khoáng chất bên trong thì quả thực không có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta dùng vang đúng cách. Một số món ăn thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng và sốt vang. Chỉ cần dùng chai rượu vang một lần khách hàng sẽ nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang.