Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pavo No1 Shiraz
Adelaide được biết đến là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Hầu hết những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Shiraz, vang là sự thể hiện đầy đủ của hương vị giống nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn cảm nhận được hương thơm của dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 14.5% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì không có sự lựa chọn nào có thể so sánh được với sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta dùng vang đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ cơ hội để chúng ta cùng nhau thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang. Rượu xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.