Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Per Te Zinfandel Puglia
Rượu vang Đỏ của Ý đã từ lâu đi vào tiềm thức của người dùng một cách hết sức tự nhiên. Những gì còn lưu luyến lại trong tâm trí của khách hàng dùng vang trên thế giới không chỉ là một chai rượu vang đẹp mắt mà nó còn là một dòng sản phẩm rượu vang có hương vị tinh tế và hoàn hảo. Sự phong phú trong hương vị của rượu vang phải chăng mang hương thơm chủ đạo của giống nho Zinfandel. Sở dĩ vang có hương vị tinh tế đến như thế đó là bởi vì nhà sản xuất đã rất kỳ công tỉ mỉ dành nhiều tâm huyết của mình trong quy trình sản xuất nên sản phẩm rượu. Người ta thu hoạch nho một cách hết sức cẩn thận kỹ lưỡng. Họ nâng niu những trái nho như nâng niu khát khao cháy bỏng về sự phát triển không ngừng sản phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang là biết bao tâm huyết của người làm nghề. Đó là khát vọng được vươn lên sánh vai với các cường quốc khác, khẳng định được vị thế của nền văn hóa rượu vang trên thị trường rượu vang nhân loại. Chai rượu vang đã tuyệt vời và chúng lại càng hoàn hảo hơn khi khách hàng lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ.