Rượu Vang Poggio le Volpi Epos Frascati Superiore Riserva

Đến từ miền đất đầy hứa hẹn Frascati của đất nước Italia, chai Rượu Vang Poggio le Volpi Epos Frascati Superiore Riserva sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị và sâu sắc. Đối với những tín đồ của rượu vang Italia có lẽ chai rượu vang này không còn trở nên xa lạ đối với họ. Trong mọi bối cảnh khác nhau, rượu vang vẫn phát huy tối đa hương vị có trong chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

875.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL-875
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Poggio le Volpi Epos Frascati Superiore Riserva

Nếu để so sánh rượu vang trắng đến từ các nước thì chai vang trắng này là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất của rượu vang Italia được nhiều khách hàng biết đến trên thị trường hiện nay. Nằm trong phân khúc những chai vang trắng tầm trung, rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Phải chăng vang hoàn hảo ở mọi góc cạnh khác nhau. Trưởng thành từ sự phát triển đầy đủ của rất nhiều giống nho như Malvasia di Candia, Malvasia del Lazio, Trebbiano, rượu vang là sự hoà quyện đầy đủ từ dư vị của nho. Khi thưởng thức vang còn mang đến hương vị của táo xanh, chuối xanh, dứa, xoài, cam và bưởi. 13% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng có trong chai rượu vang này. Rượu mang đến lượng tanin mượt mà bên trong và kết thúc là một lượng hoáng chất đầy đủ.

Vang vốn dĩ chúng đã hoàn hảo và lại càng hoàn hảo hơn khi người ta lựa chọn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, hải sản, thịt ếch, tôm, cua biển hấp các loại…

Một chai rượu vang vừa có chất lượng bên trong đẳng cấp, vừa sở hữu hình thức bên ngoài ấn tượng thì chẳng có lý do gì mà khách hàng từ chối nếm thử chai rượu vang này. Rượu mở ra một kết thúc lâu dài sâu sắc không bao giờ có thể bị khách hàng lãng quên đi.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận