Rượu Vang Polkura Block G + I

Nói đến vang đỏ Chile có biết bao những gương mặt rượu vang điển hình tiêu biểu sáng giá xuất hiện trong tâm trí của người thưởng thức. Một trong số những đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Polkura của đất nước Chile mà rất nhiều khách hàng lựa chọn thưởng thức đó chính là sản phẩm Rượu Vang Polkura Block G + I huyền thoại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.200.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC1-2200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Polkura Block G + I

Nói đến vang đỏ Chile có biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Nhưng có lẽ điển hình tiêu biểu hơn cả thì chai rượu vang này luôn được nhắc đến hàng đầu. Mang một tính cách mới, trẻ trung, năng động, sản phẩm rượu vang ra đời là sự nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất rượu vang. Ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm phong phú và hoàn hảo từ màu đỏ ruby tươi tắn và đậm đà. Khi thưởng thức rượu vang còn bung tỏa một phức hợp hương vị đa dạng phong phú khác nhau. Quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi từng giọt rượu như ngấm dần sâu vào bên trong cơ thể với hương vị của nhiều loại trái cây đan xen lẫn lộn. Đó là hương vị của giống nho Syrah. Ngoài ra còn có hương vị của dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc, đinh hương, quế, tiêu, hạt óc chó hay hạt hướng dương các loại,

Có cấu trúc vang cân bằng với nồng độ cồn 15%, chai rượu vang đảm bảo một sự săn chắc trong cấu trúc rượu vang và một sự phong phú bởi lượng tanin bên trong chúng. Cần đảm bảo thưởng thức rượu vang đúng cách để cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong vang. Đối với chai rượu vang đỏ này chúng sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều khi khách hàng lựa chọn thưởng thức chúng kết hợp với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, sốt vang, thịt cừu hay rượu mận.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận