Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Porrais Rabigato Reserva Douro
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như trữ lượng tiêu thụ của sản phẩm này. Với nguồn nguyên liệu chính là những trái nho tươi căng mọng, vỏ mỏng, hàm lượng đường khá cao vì thế cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất. Ngoài ra các nhà làm vang đã hết sức tinh tế khi bổ sung thêm vào hương vị của rượu nhiều loại trái cây nhiệt đới như kiwi, đào, táo, xoài, dứa đã khiến cho vị rượu trở nên đa dạng, sóng sánh, thơm mát, ngọt ngào hơn. Chưa dừng lại ở đó khi thưởng thức quý vị còn nhận thấy hương thơm nồng nàn của hoa, gỗ sồi, muối khoáng, hương vị citric càng làm cho rượu trở nên hấp dẫn hơn.
Rượu có màu vàng rơm ấn tượng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái vì thế rượu được lựa chọn khá nhiều vì đối tượng sử dụng rộng rãi. Chúng trải qua một quá trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, thời gian lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Các món ăn từ hải sản, thịt nướng, thịt cừu, động vật có vỏ chính là những thực phẩm thích hợp được khuyên nên kết hợp cùng với loại rượu vang này để có thể đem lại hiệu quả cao nhất trong bữa tiệc.