Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro

Nổi tiếng trên thế giới là một sản phẩm rượu vang đỏ đến từ đất nước Tây Ban Nha, chai Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phâm rượu vang cao cấp khác đến từ khắp các quốc gia khác nhau trên thế giới. Có những cảm nhận rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

770.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-770
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Post Scriptum De Chryseia Douro

Tây Ban Nha nổi tiếng là một quốc gia có nền văn hóa ẩm thực rượu vang lâu đời. Những sản phẩm rượu vang của họ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay, chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu đến từ đất nước họ để lại những cảm xúc vô cùng trọn vẹn/

Nhìn từ bên ngoài vào trong, vang khoác lên một diện mạo mới với màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà. Khi nếm thử hương vị của rượu vang bung tỏa trọn vẹn những hương thơm phong phú khác nhau. Rượu được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo hương vị của nhiều giống nho khác nhau như nho Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz. Thêm vào đó vang còn mang đến sự trải nghiệm thú vị từ hương thơm của đinh hương, anh đào, tuyết tùng hay da thuộc. Có khi nào khách hàng biết rằng rượu vang ùa về trong ký ức với trọn vẹn yêu thương ấm áp. Chỉ cần thưởng thức rượu vang 1 lần chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ quên được những cá tính có trong phong cách của rượu vang.

14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Một thứ nồng độ nhẹ nhàng và một lượng tanin mượt mà đa dạng trở thành một điểm cộng lớn để góp phần khẳng định được chất lượng của chai rượu vang này hơn nữa.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận