Rượu Vang Prazo De Roriz Douro

Nếu có cơ hội được thưởng thức rượu vang quý khách hàng đừng bao giờ quên lựa chọn chai Rượu Vang Prazo De Roriz Douro đến từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp. Những gì thuộc về ký ức của người dùng rượu xuất phát từ chính hương vị cũng như tính cách của sản phẩm rượu vang. Đối với những bữa tiệc vui, sự có mặt của sản phẩm rượu vang làm nên những ký ức đậm đà trọn vẹn không bao giờ có thể phai nhạt.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

550.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-550
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Prazo De Roriz Douro

Vang đỏ Tây Ban Nha không ngừng tỏa sáng trên thị trường, so với nhiều chai rượu vang đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới thì rượu vang Tây Ban Nha được đánh giá khá cao. Phải chăng trong rượu vang nước họ có được những tính cách rất riêng biệt mà khách hàng không thể tìm thấy được ở chai rượu vang nào khác. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Touriga Franca, Touriga Nacional, Tinta Roriz, chai rượu vang làm nên hương vị của nho. Khi nếm thử trong vòm miệng vang còn toát lên đầy đủ những dư vị trọn vẹn của nhiều trái câu khác nữa đan xen lẫn lộn. Từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, mận chín cho đến hương vị của việt quất, dâu tây. Mọi thứ như khiến cho chai rượu vang được hoàn hảo tròn trịa chưa từng có. Đối với mỗi người dùng rượu, chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần khách hàng sẽ đều mong muốn có những lần thưởng thức tiếp theo.

14.2% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ chắc chắn khách hàng không bao giờ cảm thấy không hài lòng về những gì được thể hiện trong cá tính của sản phẩm rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận