Rượu Vang Rabo De Gala

Nếu có cơ hội được thưởng thức sản phẩm Rượu Vang Rabo De Gala, có lẽ sản phẩm rượu vang này trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho thực khách. Chưa bao giờ người dùng không cảm thấy hài lòng về rượu. Trong không khí của những bữa tiệc quây quần bên người thân và gia đình, chắc chắn chai rượu vang sẽ làm cho bầu không khí của những bữa tiệc ấy trở nên tươi vui sôi động và có phần lãng mạn hơn rất nhiều.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH8-450
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rabo De Gala

Lisboa nổi tiếng là một vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước Bồ Đào Nha. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ vùng sản xuất này như làm nên ký ức rất riêng, độc đáo và mới mẻ đến lạ. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ những trái nho đỏ khác nhau đó là nho Castelão ,Touriga Nacional ,Tinta Roriz ,Trincadeira, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của nho. Đặc biệt vang không đơn giản chỉ dừng lại ở duy nhất vị nho, ngoài ra chúng còn là sự kết hợp đan xen đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa. Loại  rượu  này  có  màu  hồng  ngọc  đẹp  mắt  và  hương thơm của các loại trái cây màu đỏ. Với cấu trúc tốt, đây là một loại rượu cân bằng và thanh lịch, mang đến một kết thúc dài và đầy hương vị trái cây.

Thưởng thức rượu vang đúng cách khi chúng được lựa chọn kết hợp với những ẩm thực phù hợp và điều kiện nhiệt độ vừa phải. Thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu chắc chắn sẽ làm nên bản giao hưởng tuyệt vời, là sự giao thoa giữa ẩm thực và rượu vang để mang đến sự tròn trịa trong hương vị của rượu. Đặc biệt nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận