Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raimonda Barbera D’alba
Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này. Ngoài giống nho Barbera là nguyên liệu chủ đạo rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề như vani, gỗ sồi, bơ, socola, mocha, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, cà phê, caramel đã mang đến chất lượng tươi ngon, độc đáo, thơm ngon hơn cho rượu.
Sở hữu một mức nồng độ cồn lý tưởng là 14,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ lạc vào cơn đê mê, thích thú, xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch sau đó đem ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng và thành phẩm.
Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ lý tưởng là 12 – 14 độ C. Món ăn thích hợp mà quý vị nên kết hợp thưởng thức để có thể khai thác hết vị ngon của rượu là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.