Rượu Vang Raimonda Barbera D’alba

Yêu mến rượu vang Ý và thường xuyên lựa chọn đồ uống của quốc gia này để tăng thêm sức hấp dẫn cho bữa tiệc của bản thân, gia đình, cơ quan chắc chắn quý vị không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Raimonda Barbera D’alba. Một sản phẩm đồ uống được người tiêu dùng yêu mến nhờ hương vị và chất lượng đặc biệt thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Quý vị có thể lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cũng hết sức sang trọng và hấp dẫn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0156
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Raimonda Barbera D’alba

Hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi chúng sẽ quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này. Ngoài giống nho Barbera là nguyên liệu chủ đạo rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề như vani, gỗ sồi, bơ, socola, mocha, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, cà phê, caramel đã mang đến chất lượng tươi ngon, độc đáo, thơm ngon hơn cho rượu.

Sở hữu một mức nồng độ cồn lý tưởng là 14,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ lạc vào cơn đê mê, thích thú, xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch sau đó đem ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng và thành phẩm.

Sử dụng rượu tốt nhất ở nhiệt độ lý tưởng là 12 – 14 độ C. Món ăn thích hợp mà quý vị nên kết hợp thưởng thức để có thể khai thác hết vị ngon của rượu là các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận