Rượu Vang Republic Shiraz

Nếu để kể đến những chai vang đỏ của vùng South Australia thì có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau như ùa về trong vòm miệng. Chai rượu vang Republic Shiraz này là một minh chứng điển hình. Đối với những bữa tiệc,sự có mặt của sản phẩm rượu vang đảm bảo mang đến bầu không khí vui tươi ấn tượng nhịp nhàng mà không phải dòng sản phẩm rượu vang nào cũng có thể so sánh được với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

440.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC6-440
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Republic Shiraz

Australia có lẽ tự bao giờ đi vào tiềm thức của người dùng là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Những sản phẩm rượu vang của đất nước họ không ngừng cạnh tranh với nhiều sản phẩm rượu đến từ các quốc gia khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số đó. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Shiraz, hương vị của rượu vang làm nên sự trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời đến từ hương vị của nho. Nổi bật trong tính cách của sản phẩm rượu còn là sự ghi chú đến từ hương vị những trái cây chín đỏ khác nữa như dâu tây, tuyết tùng, anh đào hay thảo mộc. 13.5% đảm bảo mang đến cho sản phẩm rượu vang có được một cấu trúc cân bằng và một lượng tanin phong phú mượt mà.

Tự tin vươn tầm quốc tế, rượu vang có mặt khắp thị trường các quốc gia. Và đối với những tín đồ của rượu vang nước này thì sản phẩm rượu không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ. Tuy chỉ nằm trong phân khúc những chai rượu vang đại trà bình dân nhưng những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này không hề thua kém gì so với những dòng rượu vang cao cấp khác. Để giờ đây khi có cơ hội được trải nghiệm với chai rượu vang bạn sẽ như bừng tỉnh trong si mê nồng nàn từ hương vị rượu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận