Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Rheinhessen TrockenBeerenauslese
Nhìn thoáng qua khi lần đầu bắt gặp chai rượu vang này quý vị sẽ nhận thấy thiết kế sang trọng của vỏ chai màu xanh đậm tuy nhiên khi khui nắp chai rượu ra và rót vào ly chúng ta sẽ quan sát thấy rượu sở hữu gam màu vàng rơm vô cùng ấn tượng. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế quý vị có thể sử dụng loại rượu này cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Những trái nho đến thời vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy bỏ cuống, sơ chế, lên men, ngâm ủ và lão hóa khoảng vài tháng. Cuối cùng khi đã đảm bảo chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường nhiều nước tiêu thụ.
Một yếu tố được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm đó chính là thành phần và nguyên liệu tạo nên hương vị của rượu. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như quả đào, quả mai, quả chanh, quả cam, quả quýt hòa quyện cùng hương hoa, gia vị tạo nên từng giọt vang sóng sánh, thơm ngon, hấp dẫn sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần quý vị cùng gia đình quây quần bên mâm cơm, cùng nhau nâng ly rượu vang để chúc cho nhau sức khỏe.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát và khi thưởng thức quý vị có thể kết hợp chúng cùng những món ăn khai vị, bánh ngọt, hoa quả tươi, thịt nướng với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 10 – 12 độ C.